Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ có 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy vô trùng rau quả thực phẩm
* cách lắp đặt và sử dụng:
một. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
máy sát trùng tiện lợi tiêu dùng cho các bạn nội trợ
* Dùng rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể tiêu dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về máy sục ozone có tác dụng gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo cất nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước với thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
giả dụ các cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại những chất độc hữu cơ, diệt các mẫu vi khuẩn mang hại như vi khuẩn các con phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối sở hữu tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/